Trang Thiết Bị Chất Lượng Cao​

Hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Nhân viên yêu nghề, chuyên nghiệp

TAT tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Cập nhật công nghệ mới

Chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào việc cập nhật các công nghệ mới.

Xin chào đã đến với Công ty TAT

Công ty TAT xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng TAT để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Truyền thống “Chuyên nghiệp – Chính xác – Tốc độ” được các thế hệ nhân viên của TAT  kế thừa và phát huy trên các lĩnh vực lao động sản xuất, nghiên cứu ứng dụng KHCN… TAT luôn hướng tới mục tiêu phát triển  toàn diện, bền vững cả về chất và lượng. 

 

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp TAT không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

TAT hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của TAT luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho TAT vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của TAT hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho TAT.

Thủ tục pháp lý